Báo cáo là module quản lý danh sách báo cáo của hệ thống bao gồm: hơn 80+ báo cáo có sẵn như: Khách hàng, Doanh thu, Doanh số, Hoạt động chăm sóc, Sản phẩm,… Ngoài ra có thể chủ động tạo báo cáo động theo nhu cầu của mình.

 

Lợi ích khi lập báo cáo kinh doanh bằng phần mềm CloudPro CRM

Có thể thấy, trong thời đại 4.0 việc ứng dụng phần mềm vào việc quản lý đã không còn xa lạ nữa. Đối với các phần mềm quản lý cửa hàng, quản lý doanh nghiệp thì chức năng liên quan đến bộ phận kinh doanh luôn được đầu tư chú trọng, bởi lẽ đây là bộ phận chính mang về nguồn thu cho công ty của bạn.

CloudPRO CRM của chúng tôi cũng vậy. Vậy tập trung nghiên cứu và phát triển phần mềm quản lý luôn luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm. Cho đến hiện tại hầu hết các chức năng liên quan đến bộ phận bán hàng và kinh doanh gần như đã hoàn thiện.

Việc sử dụng phần mềm CloudPRO CRM vào việc kinh doanh, lập báo cáo kinh doanh mang lại cho doanh nghiệp một số lợi ích có thể thấy được như sau:

​✔Lập báo cáo một cách nhanh chóng với độ chính xác cao nhất. Bởi lẽ tất cả các báo cáo được lập trên máy tính nên sẽ tiết kiệm được thời gian và sai sót.

​✔Các báo cáo có thể được lập tự động theo chu kỳ được thiết lập trước đó (Ngày, tuần, tháng, quý). Giúp cho doanh nghiệp luôn luôn nắm bắt được tình hình thực tế của doanh nghiệp.

​✔Các báo cáo sẽ được lưu trữ một cách khoa học, quản lý và sắp xếp theo danh mục. Từ đó việc quản lý báo cáo sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện cho việc tìm kiếm sau này.

​✔Xuất và gửi báo cáo một cách dễ dàng: Phần mềm CloudPro CRM hỗ trợ khả năng xuất các báo cáo thành file. Bạn cũng có thể gửi chúng cho người được chỉ định trước đó sau khi báo cáo vừa được tạo một cách tự động.

​✔Giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp: Chỉ với chiếc máy tính và phần mềm CloudPro CRM bạn có thể thực hiện được một việc mà thường là phải mất vài người mới có thể làm. Chính điều này giúp bạn giảm được chi phí cho nhân sự.

Bạn có thể tham khảo chi tiết những báo cáo của CloudPRO CRM trong bài viết này